Thứ Bảy, 11 tháng 4, 2015

Kjellber kiếm được 83 tỷ đồng/năm nhờ chơi game và quay lại video để đăng tải trên Youtube.Kjellberg được gọi là là "ông vua Youtube" khi mỗi video có 4,1 tỷ lượt xem và 33 triệu người đăng ký theo dõi trên Youtube.Kjellberg trở thành hiện tượng của internet với lợi nhuận năm 2013 là 2,6 triệu bảng Anh (gần 83 tỷ đồng/năm), phần lớn số tiền đem lại từ quảng cáo trên Youtube.

Khi anh quyết định chia sẻ với bố mẹ về việc ngừng theo đuổi “ước mơ học tập” để ngồi nhà quay video những trò chơi điện tử thật không hề dễ: “Bố mẹ tôi bảo rằng, ngồi nhà chơi game không khá lên được đâu. Nhưng tôi nghĩ nếu được quay video trò chơi điện tử mà phải đi bán bánh mì để kiếm sống thì tôi vẫn rất vui”.


Video nổi nhất của Marzia có sự góp vai của cô và Felix

Được biết, lợi nhuận ròng từ việc làm video của anh thu được vào năm 2013 là 806.000 bảng (hơn 25 tỷ đồng). Trên màn ảnh, Felix là một anh chàng hướng ngoại rất vui vẻ, tuy nhiên trong thực tế, anh sống thầm lặng có phần ngượng ngùng.Felix Kjellberg hiện đang sống chung với bạn gái là Marzia BisogniHọ chuyển về Brighton sống vì họ cho biết, không thể kết nối internet được ở Ý

Felix thời còn là sinh viên ngành Kỹ sư công nghiệp tại trường đại học Công nghệ Chalmers ở Gothenburg.Felix có xu hướng làm video về trò chơi điện tử còn Marzia có xu hướng làm video về phong cách thời trang.


Theo Lê Đức

0 nhận xét:

Đăng nhận xét