Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2011

Cộng đồng Doanh nhân

Cộng đồng Doanh nhân


vietfutures.com

Posted: 08 Jul 2011 11:15 AM PDT

vietfutures.com


thitruongtaichinh.com

Posted: 08 Jul 2011 11:07 AM PDT

thitruongtaichinh.com


THI TRUONG DANG TRONG NHIP SONG HOI NGAN HAN

Posted: 08 Jul 2011 07:38 AM PDT

Thị trường mở đầu phiên đã diễn biến hết sức tích cực bên HNXINDEX. Đóng cửa cả hai sàn có hơn 170 mã tăng trần, tuy vậy thanh khoản chỉ đạt hơn 700 tỷ trên cả hai sàn.

Ngay từ đầu phiên, dấu hiệu tiết cung đã xuất hiện khi nhiều mã dẫn dắt thị trường bên HNX tăng mạnh nhưng thanh khoản rất thấp. PVX, SHN và nhóm chứng khoán đều tăng trần, kéo theo hàng loạt các cổ phiếu penny khác. Chỉ từ sau 9h30, lượng cung mới dồi dào khiến cho thanh khoản được cải thiện hơn. Lực cầu hôm nay thể hiện khá tốt ở 2 cổ phiếu SHN và BVS khi duy trì mức dư mua trần trong hầu hết thời gian giao dịch.

Sàn HOSE diễn biến khiêm tốn hơn. Dẫn đầu là SSI với 1,8 triệu khớp lệnh hầu hết ở giá trần. Một số cổ phiếu bất động sản như ITA, LCG, SJS cũng tăng mạnh nhưng nhìn chung thanh khoản toàn sàn vẫn ở mức thấp. PVD sau khi tạo đáy lịch sử có phiên tăng trần thứ 2.

Khối ngoại có một phiên bán ròng với gần 15 tỷ trên HOSE, trong đó FPT và CII bị bán ra mạnh nhất. Bên sàn HNX, KLS và PVX cũng bị bán ròng nhưng giá trị không đáng kể, trên toàn sàn tổng bán ròng cũng chỉ đạt 282 triệu đồng.

Nhận định thị trường

Phiên giao dịch hôm nay thị trường diễn biến tích cực hơn mong đợi khi nhiều cổ phiếu dẫn dắt tăng điểm giúp cho thị trường đóng cửa ở giá cao. Lần đầu tiên kể từ phiên giảm điểm ngày 14/6, HNXINDEX xuất hiện 2 nến trắng liên tiếp. Như chúng tôi đã đề cập đến trong các bản tin trước, khi thị trường về chạm dải Bollinger band dưới, xác suất xảy ra nhịp sóng hồi cao, vấn đề vẫn là cần phải xem xét sức mạnh dòng tiền trong nhịp hồi này như thế nào.

Dù phiên ngày hôm nay diễn biến khá tích cực về mặt điểm số nhưng thanh khoản vẫn chưa thực sự thuyết phục và đặc biệt là giao dịch chỉ tập trung vào một số cổ phiếu, sức mạnh vẫn chưa thể hiện ở nhóm cổ phiếu nhỏ giống như giai đoạn đầu tháng 6. Vì thế vẫn phải chờ đợi diễn biến phiên giao dịch ngày mai để xác định một xu hướng rõ ràng hơn. Nếu phiên giao dịch thứ 4 và thứ 5 thể hiện lực cầu tốt, thì khả năng hình thành W trung hạn của HNXINDEX sẽ sáng sủa.

Khuyến nghị đầu tư: Chúng tôi cho rằng thị trường vẫn đang trong nhịp sóng hồi ngắn hạn. Chỉ khi trong 2 phiên giao dịch tiếp theo thị trường xuất hiện điều chỉnh nhẹ mà lực cầu vẫn thể hiện tốt thì khả năng thị trường sẽ diễn biến tích cực hơn và nhà đầu tư có thể cân nhắc giải ngân một phần danh mục.

Để đọc bản tin đầy đủ, Quý khách vui lòng tải file tại đây

Diễn viên – Người mẫu Ngọc Quyên và Duy Nhân làm người mẫu đại diện cho thương hiệu trang phục lót Relax

Posted: 08 Jul 2011 05:43 AM PDT

Công ty Cổ Phần May Sơn Việt vừa công bố chọn Diễn viên – siêu mẫu Ngọc Quyên và Diễn viên – siêu mẫu Duy Nhân làm người mẫu đại diện cho thương hiệu trang phục lót Relax.

Trang phục lót nam – nữ Relax của công ty cổ phần may Sơn Việt với phong cách thiết kế ấn tượng hoà quyện giữa hiện đại và cổ xưa, ý tưởng thiết kế gần gũi với thiên nhiên nhằm đem lại sự quyến rũ thanh thoát nhất cho người sử dụng.

Ông Hà Xuân Anh, CTHĐQT công ty CP May Sơn Việt cho biết: "Lý do lựa chọn Ngọc Quyên và Duy Nhân trở thành người mẫu đại diện cho thương hiệu Relax ngoài sự nổi tiếng, Ngọc Quyên và Duy Nhân còn sở hữu một thân hình phù hợp để thể hiện được tất cả các đường nét tinh tế của trang phục lót Relax và trên thực tế họ đã thể hiện rất tốt các ý tưởng của nhà thiết kế, đã truyền tải được cảm xúc của mình vào trong từng sản phẩm. Ngoài ra họ còn là biểu tượng của tuổi trẻ với niềm đam mê mạnh mẽ, với khao khát khẳng định mình và với những nỗ lực không ngừng để đạt được những thành quả trên con đường nghệ thuật mà họ đã chọn. Ngọc Quyên sẽ đại diện cho dòng trang phục lót dành cho nữ mang thương hiệu Relax Luxurious Lingerie và Duy Nhân sẽ đại diện cho dòng trang phục lót dành cho nam mang thương hiệu Relax Men's Deluxe Underwear ".Được biết, hai diễn viên, siêu mẫu nổi tiếng
của làng giải trí Việt này sẽ tham gia vào nhiều hoạt động quảng bá thương hiệu Relax của công ty Sơn Việt, với thông điệp chính "Relax – Love at first sign – nhìn thấy là yêu" trong thời gian sắp tới.
Thương hiệu Relax vừa vinh dự đón nhận danh hiệu "Top 50 thương hiệu cạnh tranh hàng đầu Việt Nam" và Công Ty CP May Sơn Việt đạt danh hiệu "Top 100 nhà cung cấp đáng tin cậy nhất Việt Nam".

0 nhận xét:

Đăng nhận xét